Trung Quốc Phục hồi chỉnh lưu nhanh Diode nhà sản xuất
Trí tuệ tuyệt vời Huixin đổi mới không giới hạn

Tin tức

September 16, 2019

NEPCON Việt Nam 2019

Triển lãm linh kiện điện tử NEPCON Việt Nam kéo dài ba ngày đã kết thúc thành công vào ngày 13 tháng 9. Huixin cung cấp một nền tảng chính xác cho các nhà triển lãm và người mua toàn cầu, mang lại cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều doanh nhân trong và ngoài nước.

NEPCON Việt Nam được tổ chức bởi Reed triển lãm, một công ty triển lãm nổi tiếng thế giới và được các tổ chức có liên quan hỗ trợ mạnh mẽ để tạo ra triển lãm có ảnh hưởng và đại diện nhất trong ngành công nghiệp điện tử của Việt Nam. Hoàng gia Việt Nam gia nhập WTO vào năm 2007, ngành công nghiệp điện tử đã phát triển nhanh chóng.

Vì vậy, Huixin tham gia Triển lãm này với kỳ vọng hàng năm. Để theo xu hướng phát triển, cải cách, đổi mới và phấn đấu cho sự xuất sắc.

Tại khu triển lãm, nhiều sản phẩm như điốt chỉnh lưu, điốt chuyển mạch, điốt schottky, điốt zener, cầu chỉnh lưu, điốt TVS và điốt đóng gói SOD-123FL đã được hiển thị. Khách hàng đến gian hàng của Huixin để thảo luận về sự quyến rũ và cơ hội kinh doanh do các sản phẩm của Huixin mang lại.

Thế giới đang thay đổi nhanh hơn, Huixin ngày càng mạnh mẽ. Hãy hướng tới tương lai và chào đón một ngày mai tốt đẹp hơn.

Chi tiết liên lạc