Trung Quốc Phục hồi chỉnh lưu nhanh Diode nhà sản xuất
Trí tuệ tuyệt vời Huixin đổi mới không giới hạn

Tin tức

November 18, 2019

Triển lãm LED New Delhi 2019

Vào ngày 16 tháng 11, hội chợ triển lãm LED New Delhi ba ngày đã được tổ chức thành công tại Trung tâm hội chợ triển lãm Ấn Độ, Greater Noida, Ấn Độ.

Huixin Electronics đã tham gia triển lãm này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhận được những lời khen ngợi mạnh mẽ như mong đợi. Khách truy cập cho thấy lợi ích lớn trong các sản phẩm Huixin.

Hội chợ triển lãm LED ở Ấn Độ đã trở thành nguồn cảm hứng cho các sản phẩm, công nghệ và xu hướng sáng tạo trong ngành công nghiệp LED thế giới. Giải pháp chiếu sáng và ứng dụng công nghệ LED tại triển lãm này cũng là một trong những điểm nổi bật của nó, nó là một sự kiện lớn để trao đổi những người tham gia trong ngành công nghiệp điện tử.

Sau các giải pháp kỹ thuật từ Huixin, nhiều khách hàng đã rất hài lòng và đạt được ý định mua hàng ngay tại chỗ. Huixin cũng mang đến nhiều điểm nổi bật khác nhau, cho thấy sự chuyên nghiệp, phong phú, đa dạng và đổi mới cho triển lãm.

Hiểu được nhu cầu phục vụ khách hàng, nghiên cứu và phát triển đổi mới và các sản phẩm chất lượng cao để chào đón tương lai. Huixin tham gia triển lãm ở nhiều quốc gia khác nhau trong suốt cả năm, xuất hiện trên các triển lãm quốc tế đã tạo ra nhiều cơ hội hơn cho công ty để mở rộng thị trường nước ngoài.

Chi tiết liên lạc