Trung Quốc Phục hồi chỉnh lưu nhanh Diode nhà sản xuất
Trí tuệ tuyệt vời Huixin đổi mới không giới hạn

Tin tức

April 18, 2019

Triển lãm điện tử 2019

Ngày 15 đến 17 tháng 4, Expo Electronica 2019 đã được tổ chức thành công tại Trung tâm Triển lãm Crocus-Expo tại Moscow, Nga

Là một công ty diode nổi tiếng, Huixin đã gây sốc cho nhiều khách hàng và đạt đến một cấp độ mới.

1. Cung vượt cầu

* Nhu cầu mạnh mẽ và triển vọng không giới hạn

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, nhu cầu về các sản phẩm điện tử tiêu dùng cũng ngày càng mạnh hơn, dẫn đến sự thiếu hụt một số linh kiện điện tử. Tuy nhiên, tại triển lãm này, Huixin đã cho thế giới thấy sức mạnh đáng kinh ngạc, công nghệ ưu tiên, sản phẩm đa dạng, nhiều giải pháp ứng dụng và giải pháp dịch vụ phổ biến, thu hút nhiều nhà triển lãm dừng lại và kiểm tra, cũng như nhiều công ty và chuyên gia liên quan đến tư vấn , trao đổi và thảo luận về hợp tác.

2.Size cơ hội

* Dòng người vô tận

Với sự phát triển của các ngành công nghiệp mới, mọi người ngày càng trở nên khắt khe hơn về hiệu suất, kích thước và sự xuất hiện của các sản phẩm điện tử. Các sản phẩm điện tử đang dần chuyển sang các mạch nhỏ hơn và nhỏ hơn, mật độ mạch ngày càng cao hơn và tốc độ truyền nhanh hơn và nhanh hơn. Diode là một thành phần quan trọng của các sản phẩm điện tử, các linh kiện điện tử mới đang phát triển theo hướng chip, thu nhỏ, tần số cao, băng thông rộng, độ chính xác cao, tích hợp và bảo vệ môi trường.

Cầu chỉnh lưu được phát triển và sản xuất bởi Huixin đã được khách hàng đánh giá cao về kích thước nhỏ, lắp đặt đơn giản, tiết kiệm không gian bảng mạch, khả năng chống dòng cao và độ ổn định của sản phẩm dưới tải trọng cao.

Dựa trên hiện tại và hướng tới tương lai, Huixin sẽ nắm bắt cơ hội, đầu tư thêm nhân lực, nguồn lực vật chất và tài chính, thúc đẩy phát triển một thế hệ linh kiện mới với quyền sở hữu trí tuệ độc lập, nâng công nghệ sản xuất của Huixin lên một cấp độ mới, và giúp mọi người tận hưởng cuộc sống thông minh.

Chi tiết liên lạc