Trung Quốc Phục hồi chỉnh lưu nhanh Diode nhà sản xuất
Trí tuệ tuyệt vời Huixin đổi mới không giới hạn

Tin tức

September 30, 2019

Electronica Ấn Độ 2019

Ngày 25-27 tháng 9, Electronica Ấn Độ 2019 đã được tổ chức thành công tại Trung tâm Triển lãm Ấn Độ, Greater Noida Delhi NCR, Ấn Độ.

Huixin tham gia triển lãm này, các sản phẩm mới rất sáng tạo và đa dạng được hiển thị như dự kiến.

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, nhu cầu về các sản phẩm điện tử tiêu dùng cũng ngày càng mạnh hơn, dẫn đến sự thiếu hụt một số linh kiện điện tử. Tuy nhiên, tại triển lãm này, Huixin đã cho thế giới thấy sức mạnh đáng kinh ngạc, công nghệ ưu tiên, sản phẩm đa dạng, nhiều giải pháp ứng dụng và giải pháp dịch vụ phổ biến, thu hút nhiều nhà triển lãm đến nghiên cứu, cũng như nhiều công ty và chuyên gia liên quan đến tư vấn, trao đổi. và thảo luận về hợp tác.

Cầu chỉnh lưu được phát triển và sản xuất bởi Huixin đã được khách hàng đánh giá cao về kích thước nhỏ, lắp đặt đơn giản, tiết kiệm không gian bảng mạch, khả năng chống dòng cao và độ ổn định của sản phẩm dưới tải trọng cao.

Huixin đã thiết lập thành công danh tiếng của ngành thông qua sự đổi mới liên tục trong các sản phẩm điện tử. Chúng tôi sẽ luôn đặt "đáp ứng nhu cầu của khách hàng trước hết, cố gắng cung cấp kênh cung cấp an toàn và tốt nhất cho khách hàng.

Chi tiết liên lạc