Trung Quốc Phục hồi chỉnh lưu nhanh Diode nhà sản xuất
Trí tuệ tuyệt vời Huixin đổi mới không giới hạn

Tin tức

June 3, 2019

MÁY TÍNH Đài Bắc 2019

Triển lãm máy tính quốc tế Đài Bắc COMPUTEX 2019,39 lần thứ năm đã kết thúc thành công vào ngày 1/6.

Huixin cung cấp một nền tảng chính xác cho các nhà triển lãm và người mua toàn cầu, mang lại cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Là một nhà sản xuất diodes chuyên nghiệp hàng đầu, gian hàng của Huixin đã thu hút nhiều khách tham khảo.

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, nhu cầu về các sản phẩm điện tử tiêu dùng cũng ngày càng mạnh hơn, dẫn đến sự thiếu hụt một số linh kiện điện tử. Tuy nhiên, tại triển lãm này, Huixin đã cho thế giới thấy sức mạnh đáng kinh ngạc, công nghệ ưu tiên, sản phẩm đa dạng, nhiều giải pháp ứng dụng và giải pháp dịch vụ phổ biến, thu hút nhiều nhà triển lãm đến nghiên cứu, cũng như nhiều công ty và chuyên gia liên quan đến tư vấn, trao đổi. và thảo luận về hợp tác.

Cầu chỉnh lưu được phát triển và sản xuất bởi Huixin đã được khách hàng đánh giá cao về kích thước nhỏ, lắp đặt đơn giản, tiết kiệm không gian bảng mạch, khả năng chống dòng cao và độ ổn định của sản phẩm dưới tải trọng cao.

Sau triển lãm, Huixin đã tập hợp lại để ăn mừng thành công với khách hàng. Triển lãm thành công lần này chắc chắn là do những nỗ lực của Huixin trong quá khứ, và tất nhiên, nó cũng có mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng của chúng tôi. Cả hai sẽ thúc đẩy và phát triển cùng nhau để đạt được thành công lớn hơn trong tương lai.

Chi tiết liên lạc